แสดงบทความที่มีป้ายกำกับ delete แสดงบทความทั้งหมด
แสดงบทความที่มีป้ายกำกับ delete แสดงบทความทั้งหมด

18/8/55

Facebook เริ่ม"ลบภาพ"ที่คุณลบแล้ว?


 
หากเป็นไปตามที่แหล่งข่าวอ้าง เฟซบุ๊ก (Facebook) จะเริ่ม"ลบภาพ"ของผู้ใช้ที่ลบแล้ว (deleted photo) ออกจากเซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทจริงๆ สักที เนื่องจากก่อนหน้านี้ ภาพที่ผู้ใช้ลบแล้วความจริงมันจะยังค้างอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของเฟซบุ๊ก โดยล่าสุดภาพที่ลบจะถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ก่อนเป็นระยะเวลาหนึ่งก่อนจะถูกลบออกไป

13/7/55

block เพื่อนใน Line ,การ delete เพื่อนใน Line , block line app ง่ายๆ

การ block เพื่อนใน Line ,การ delete เพื่อนใน Line

ดูจาก Help เขาเขียนว่ายังไม่มีการ delete เพื่อน เลือก block ได้อย่างเดียว

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...